4 hộp phấn mắt ‘love at first sight’ đáng sở hữu nhất mùa hè năm nay

Không có quá nhiều gam màu khác nhau những những hộp phấn mắt dễ thương này lại được tích hợp thêm nhiều thứ hay ho nữa nhé.

Ngoài son môi và chì kẻ mày, từ lâu các cô gái đã không thể sống thiếu những bảng mắt có thể tạo ra thần thái và ánh nhìn không thể rời mắt.

4 hộp phấn mắt “love at first sight” đáng sở hữu nhất mùa hè năm nay1

Chưa kể đến chất lượng thì packing siêu đáng yêu và rực rỡ cũng đủ làm bất cứ cô nàng yêu cái đẹp nào phải nhanh tay sắm ngay một em vào túi đồ makeup của mình rồi.

 

1. 3CE Maison Kitsune Multi Color Palette – Giá khoảng 600.000 đồng

4 hộp phấn mắt “love at first sight” đáng sở hữu nhất mùa hè năm nay 8

Phiên bản phấn mắt tích hợp má hồng Maison Kitsune là thiết kế thông minh nhất đến thời điểm hiện tại của
thương hiệu mỹ phẩm 3CE.

Khả năng bám dai bất chấp mọi vấn đề như khi xuống nước, da đổ dầu, mổ hôi và khả năng lên màu mịn mướt chính là điểm cộng cho dòng phấn mắt và má hồng này.

6 gam màu mắt và một màu phấn má được kết hợp giữa màu ánh nhũ và màu lì dẽ đánh giúp cô nàng nào cũng có thể sử dụng được trong các phong cách trang điểm khác nhau.

4 hộp phấn mắt “love at first sight” đáng sở hữu nhất mùa hè năm nay 9

Bạn có thể lựa chọn hai bản màu khác nhau là Warming Wear với tone cam đào – nâu sáng và Freezing Step với tone hồng – cam đào bắt mắt.

 

2. Etude House Universe Multi Palette – Giá khoảng 350.000 đồng

4 hộp phấn mắt “love at first sight” đáng sở hữu nhất mùa hè năm nay 3

Hộp phấn mắt “vũ trụ” Be my Universe của Etude House đượt thiết kế từ cảm hứng không gian ngoài vụ trụ bao la, vô tận và đầy bí hiểm. Vì vậy mà cảm giác đầu tiên khi bạn nhìn thấy dòng phấn mắt này của Etude House chính là sự thu nhỏ của dải ngân hà với các vụ trụ chuyển động xung quanh.

4 hộp phấn mắt “love at first sight” đáng sở hữu nhất mùa hè năm nay 4

Bảng 7 màu mắt của Etude House  có khá đa dạng các kiểu màu như satin, nhũ và các gam màu lì.
Hộp phấm mắt này cũng được đánh giá lên màu chuẩn và khá lâu trôi.

 

3. Holika Holika Red Lies Piece Matching Shadow – Giá khoảng 300.000 đồng

4 hộp phấn mắt “love at first sight” đáng sở hữu nhất mùa hè năm nay 5

Thương hiệu Holika Holika luôn có mặt trong danh sách những hãng makeup được yêu thích của các cô gái Hàn nhờ thiết kế tuyệt đẹp và chất lượng miễn chê.

4 hộp phấn mắt “love at first sight” đáng sở hữu nhất mùa hè năm nay 01

Holika Holika Red Lies Piece Matching Shadow Palette là sự kết hợp của những tông màu thời thượng, bắt trend và lên màu rất mượt. 4 tone màu trong bảng phấn mắt của Holika Holika bao gồm các màu đỏ đất, cam đất, hồng đất, nâu đất với 2 ô màu nhũ và 2 ô màu lì.

 

4. Holika Holika Gudetama Lazy & Joy Cupcake EyeShadow – Giá khoảng 150.000 đồng

4 hộp phấn mắt “love at first sight” đáng sở hữu nhất mùa hè năm nay 2

Ngoài bảng màu mắt Red Lies Piece Matching thì cũng có bảng màu mắt Gudetama Lazy & Joy Cupcake cực dễ thương và mức giá cũng dễ chịu hơn nhiều.

Holika Holika Gudetama Lazy&Joy Cupcake EyeShadow Palette có thiết kế tinh nghịch, dễ thương với biểu tượng quả trứng lười Gudetama trong hình dáng chiếc cupcake ở mặt trước của bảng màu mắt.

4 hộp phấn mắt “love at first sight” đáng sở hữu nhất mùa hè năm nay 7

Số lượng gam màu cũng không quá nhiều, chủ yếu dành cho những người thích trang điểm đơn giản và tự nhiên, phù hợp với đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên.

4 hộp phấn mắt “love at first sight” đáng sở hữu nhất mùa hè năm nay 10

4 tông màu chủ yếu mang sắc thái nhẹ nhàng và ấm áp. Hai màu lì và hai màu nhũ dễ dàng pha trộn tạo nên các phong cách trang điểm lý tưởng nhất.

 

Theo ilike.com

You May Also Like