Cùng Huấn luyện viên Thúy Uyên nhảy 15 phút mỗi ngày cho đôi chân khỏe mạnh

Để có đôi chân khỏe mạnh, ngừa suy giãn tĩnh mạch, và hưởng ứng chiến dịch “Yên đôi chân mình”, các chị em hãy dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để tập luyện các động tác đặc biệt dành riêng cho đôi chân nhé!

Nếu bạn cảm thấy những động tác đó quá nhàm chán thì hãy xem ngay video clip dưới đây. Nghệ sĩ Thúy Uyên đã “biến tấu” những động tác khô khan thường ngày trở nên sống động hơn. Bạn có thể tập dưới bất kỳ nền nhạc nào bạn thích. Hãy xem video clip và thử ngay vào hôm sau bạn nhé!

Chỉ có 4 động tác đợn giản trên nền nhạc sôi động!

Các bác sĩ vẫn thường khuyên bệnh nhân suy tĩnh mạch luôn dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để tập luyện các động tác đặc biệt dành riêng cho đôi chân. Nếu bạn cảm thấy những động tác đó quá nhàm chán thì hãy xem ngay video clip dưới đây. Nghệ sĩ Thúy Uyên đã “biến tấu” những động tác khô khan thường ngày trở nên sống động hơn. Bạn có thể tập dưới bất kỳ nền nhạc nào bạn thích. Hãy xem video clip và thử ngay vào hôm sau bạn nhé!

Yêu Đôi Chân Mình – ngừa suy tĩnh mạchさんの投稿 2016年12月27日火曜日

Tại sao phải Yêu đôi chân mình?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng suy yếu chức năng của các tĩnh mạch ở chân, khiến cho việc dẫn máu về tim không còn hiệu quả, gây ứ đọng máu ở chân. Những người có công việc đặc thù phải ngồi nhiều hoặc đứng nhiều như giáo viên, nhân viên siêu thị, nhân viên ngân hàng, nhân viên văn phòng… là những đối tượng dễ mắc phải bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bệnh có thể để lại hậu quả nặng nề như: lở loét da, nhiễm trùng da, nhiễm khuẩn máu, chàm, loét chân, nếu suy tĩnh mạch sâu, hình thành huyết khối tĩnh mạch sẽ có nguy cơ gây thuyên tắc phổi và có thể dẫn đến tử vong.

Xem thêm thông tin về Chiến dịch cộng đồng

http://phunuhiendai.vn/cung-huong-ung-chien-dich-yeu-doi-chan-minh-ngua-suy-tinh-mach/

 

H.Chi 

 

You May Also Like