Diễn viên Trần Bích Vân và nhóm “Quỹ Một Vòng Tay” chia sẻ cùng nghệ sĩ Hoàng Lan

Sau thành công của Đêm thơ nhạc “CÔNG BẰNG & NHÂN ÁI” vào tối 15/3 nhân dịp ra mắt tập thơ ‘Đàn bà khi yêu’ của nhà thơ – diễn viên Trần Bích Vân và kỷ niệm 5 năm Quỹ Một Vòng Tay, sáng hôm sau 16/3 êkip Quỹ Một Vòng Tay – đại diện là nữ diễn viên Trần Bích Vân – đã đến tận nhà nghệ sĩ Hoàng Lan thăm hỏi tình hình sức khỏe & tặng quà, tiền mặt cho người nghệ sĩ đáng thương này.

Chị Hoàng Lan rất cảm động trước tấm lòng của các anh chị em nghệ sĩ và truyền thông đã giúp đỡ chị trong lúc bị ốm đau bệnh tật thế này. Chị nói sau khi mổ thoát vị đĩa đệm, tình hình sức khỏe của chị cũng không tiến triển là mấy, mà lại có dấu hiệu di chứng sang tai biến cùng với bệnh suy giãn tĩnh mạch làm chân sưng đi lại rất khó khăn. Mắt phải chị đã hư giác mạc không nhìn thấy gì, chỉ còn mắt trái nhìn nhưng cũng không được rõ lắm.

Hôm trước nghệ sĩ Cát Phượng đến thăm sau đó lên FB kêu gọi mọi người giúp đỡ và cũng đã đến trao cho chị một số tiền cũng khá khá giúp chị thuốc thang, chữa bệnh. Mấy năm nay dù sống chung với đủ loại bệnh như thế, đi lại phải có người dìu, mắt ngày một mờ đi nhưng nhắc đến nghề là chị lại khóc. Lúc nào chị cũng đau đáu muốn được khỏe lại để làm nghề, có lẽ vì khóc nhớ nghề và khóc vì lực bất tòng tâm mà mắt chị đã mờ nay càng mờ thêm.

Chị cũng không quên nhắn nhủ cám ơn mọi người vẫn còn nhớ và thương chị, đến chia sẻ vá động viên tinh thần cho chị.

Hồng Sơn

Sài Gòn Giải Trí

You May Also Like