Đỗ Trần Khánh Ngân làm đại diện hình ảnh du lịch tỉnh Đắk Nông

Hoa hậu Hoàn Cầu 2017 (Miss Global 2017) – đương kim Hoa khôi Du Lịch Việt Nam 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân vừa được UBND tỉnh Đắk Nông chọn làm người đại diện hình ảnh du lịch của địa phương này.

Ông Lê Ngọc Quang – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông ký Biên bản Ghi nhớ với Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân tại trụ sở UBND Tỉnh, chiều ngày 29/5/2020.

Theo UBND tỉnh Đắk Nông, buổi lễ Ký kết hợp tác truyền thông, quảng bá du lịch tỉnh Đắk Nông và mời Hoa hậu Hoa Hậu Hoàn Cầu 2017 (Miss Global 2017) – đương kim Hoa khôi Du Lịch Việt Nam 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân làm người đại diện hình ảnh về du lịch, tổ chức ngày 29/5, là nhằm phát huy tốt công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch, giới thiệu về vùng đất, con người, bản sắc văn hóa và tiềm năng du lịch của Đắk Nông đến du khách trong và ngoài nước.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017, Đỗ Trần Khánh Ngân đã nỗ lực để đạt đến danh hiệu cao nhất cuộc thi Miss Global 2017 tổ chức tại Albany. Đây là một trong 5 cuộc thi về sắc đẹp nổi tiếng nhất thế giới và có chiều dài lịch sử hoạt động gần 80 năm. Với danh hiệu Miss Global, Đỗ Trần Khánh Ngân vinh dự là người phụ nữ Việt Nam đoạt thứ hạng cao nhất trên đấu trường thế giới ở cuộc thi có uy tín và có nhiều quốc gia tham dự.

Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi tại Albany, Đỗ Trần Khánh Ngân – đại diện nhan sắc Việt Nam trên dấu trường Quốc Tế – đã được khán giả bình chọn trong Top 3 được yêu thích nhất.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Cầu 2017 – Hoa khôi Du Lịch Việt Nam 2017, Đỗ Trần Khánh Ngân đã có nhiều ảnh hưởng tích cực vào việc quảng bá hình ảnh du lịch của Việt Nam cũng như nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng.

Thông qua việc trở thành hình ảnh đại diện du lịch của tỉnh Đắk Nông, Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân sẽ đồng hành và gắn kết với các hoạt động của tỉnh trong 1 năm, từ tháng 6/2020 – 6/2021. Đỗ Trần Khánh Ngân sẽ tham gia và đồng hành các chuỗi sự kiện Lễ hội Văn hóa Thổ Cẩm Việt Nam lần thứ 2 năm 2020, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Nông, Hội chợ các sản phẩm đặc trưng của các nước Đông Nam Á, Cuộc thi ảnh Văn hóa – Con người – Thiên nhiên Đắk Nông, vòng bán kết và chung kết cuộc thi Hoa khôi Du Lịch Việt Nam lần thứ 2 năm 2020 – 2021 tại Đắk Nông, các chương trình giao lưu  và xúc tiến du lịch tại của tỉnh Đắk Nông…

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông – Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh mong muốn Hoa khôi – Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân thực hiện có hiệu quả các nội dung trong thỏa thuận hợp tác, phát huy tốt sứ mệnh vai trò đại diện cho du lịch Đắk Nông để kêu gọi, đồng hành cùng cộng đồng tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, xây dựng hình ảnh du lịch Đắk Nông xanh – sạch –  đẹp và hơn hết là xứng đáng với danh hiệu cao quý và sự yêu mến, tin tưởng của công chúng.

Nối tiếp việc đưa các hoạt động trong nước trở lại bình thường sau thời gian giãn các xã hội vì dịch bệnh, việc Tỉnh Đắk Nông nhanh chóng đẩy nhanh kích cầu du lịch nội địa, liên tục có những kế hoạch và chiến lược phát triển kịp với đà tăng trưởng kinh tế, sự kiện ký kết đại diện hình ảnh đại diện du lịch với Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân được các cơ quan trong tỉnh xem như một hướng đi tích cực và thiết thực, đúng định hướng chung của cả nước.

Những hoạt động nổi bật của đương kim Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân

– Tháng 3/2017: Đoạt giải Hoa khôi Du Lịch Việt Nam.

– Tháng 4/2017: Đại sứ Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế tại Huế.

– Tháng 11/2017: Đoạt giải Hoa hậu Hoàn Cầu Thế Giới 2017 – Miss Global 2017 tại Albania. Đây cũng là lần đầu tiên nhan sắc Việt có được giải thưởng cao nhất tại 1 trong 5 cuộc thi về sắc đẹp lớn nhất trên Thế giới.

– Tháng 11/2017: Đại sứ Hòa Bình Thế giới trong cuộc thi Quý bà Hòa Bình Thế giới (Mrs World Peace 2017 diễn ra tại Philippines.

– Tháng 3/2018: Đại sứ Nhân ái trong chương trình Vinh danh Doanh nhân Nhân Ái của Báo Nhân đạo và Đời sống (Cơ quan ngôn luận của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam).

– Tháng 10/2018: Đại sứ hình ảnh Lễ Hội Văn hóa Mường Lò tại thị xã Nghĩa Lộ – Yên Bái.

– Thực hiện bộ sách ảnh về Du lịch tiếng Anh có chủ đề “Khám phá vẻ đẹp Việt Nam cùng Hoa hậu Hoàn Cầu Thế Giới Khánh Ngân”. Bộ sách được thực hiện tại 10 tỉnh thành. Dự tính tháng 8/2020 sẽ phát hành trên toàn quốc, hệ thống máy bán sách tự động và có mặt trên hệ thống phát hành sách toàn cầu Amazon.

– Tháng 5/2020, trở thành người đại diện hình ảnh về du lịch của tỉnh Đắk Nông.

 

Nguồn: Ngọc Tấn

http://tphcm.chinhphu.vn/do-tran-khanh-ngan-lam-dai-dien-hinh-anh-du-lich-tinh-dak-nong

 

You May Also Like