Nhã Phương xinh đẹp diện váy gợi cảm, thế nhưng vòng một lại ‘biến mất’ ở nơi đâu?

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương khiến nhiều người phải trầm trồ

Câu nói “gái một con trông mòn con mắt chính là câu nói vô cùng đúng đắn khi nói đến Nhã Phương. Sau khi kết hôn và sinh con, người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng và trở nên xinh đẹp. Cô được đánh giá là ngày càng xinh đẹp, sắc sảo và quyễn rũ.

Mỗi lần xuất hiện, Nhã Phương đều trở thành tâm điểm nhờ ngoại hình xuất sắc. Mới đây, Nhã Phương khiến nhiều người trầm trồ khi quyết định “tung” ra những bức ảnh mới nhất khiến nhiều người trầm trồ.

Nhã Phương xinh đẹp diện váy gợi cảm, thế nhưng vòng một lại 'biến mất' ở nơi đâu? Ảnh 1
Trước nay vẫn theo phong cách kín đáo, sang trọng, chỉn chu với những bộ váy được chuẩn bị kĩ lưỡng, lần này xuất hiện với 1 bộ trang phục khá quyến rũ. Khán giả lại được một dịp trầm trồ khi thấy nữ diễn viên Tuổi thanh xuân trong trang phục này.
Nhã Phương xinh đẹp diện váy gợi cảm, thế nhưng vòng một lại 'biến mất' ở nơi đâu? Ảnh 2

Phần tóc được thả buông dài được nhuộm lại màu đen khiến Nhã Phương trông xinh đẹp nhưng có phần lạnh lùng hơn. Điều khán giả chú ý nhất chính là vóc dáng của bà mẹ trẻ.

Nhã Phương xinh đẹp diện váy gợi cảm, thế nhưng vòng một lại 'biến mất' ở nơi đâu? Ảnh 3

Nhiều người nói rằng, Nhã Phương trông gầy hơn trước. Vòng 1 của cô đã biến mất hoàn toàn trong thiết kế này. Vóc dáng Nhã Phương có phần “nhỏ con” hơn trước khiến ai nấy đều lo lắng.

Nhã Phương xinh đẹp diện váy gợi cảm, thế nhưng vòng một lại 'biến mất' ở nơi đâu? Ảnh 4

Trước đó, Nhã Phương từng tiết lộ cô đã giảm đến 15kg sau khi sinh con gái, chưa kể đến việc bị stress và khủng hoảng. Nữ diễn viên tiết lộ hiện tại, cân nặng của cô là 43,5kg. Đồng thời, Nhã Phương nói thêm: “Mọi người trên mạng hay nói rằng: “Chị ơi, sao chị gầy quá”. Thật ra cái khổ của tôi là khi làm công việc này, nếu ở ngoài các bạn thấy tôi vừa vặn người thì lên hình rất mập. Nên mọi người hay nói ở ngoài nhìn tôi gầy mà sao lên hình tròn quá vậy. Đó là lý do vì sao tôi phải ốm với số cân vừa đủ để lên hình cho vừa vặn”.

Nguồn: saostar.vn

https://saostar.vn/giai-tri/nha-phuong-quyen-ru-voi-vay-2-day-khien-nhieu-nguoi-thay-khac-la-20200916111546515.html

You May Also Like