Để khởi động cho chuỗi dự án mới năm 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê khoe với các fan bộ ảnh “tắc kè hoa” với concept phá cách, độc lạ. Dù đã không còn xa lạ với sở thích biến hóa của H’Hen Niê nhưng khán giả vẫn bất ngờ khi nhìn ngắm hình ảnh người đẹp Ê Đê với mái tóc xù, da đậm màu, môi trầm và ánh mắt sắc lạnh. Một lần nữa, thần thái và khả năng pose dáng của H’Hen Niê tạo nên những khoảnh khắc đẹp – độc khiến các fan không thể rời mắt.

Tắc kè hoa HHen Niê đẹp lạ với hình tượng Diva, xứng danh Nữ hoàng cân mọi phong cách ảnh 0Tắc kè hoa HHen Niê đẹp lạ với hình tượng Diva, xứng danh Nữ hoàng cân mọi phong cách ảnh 1Tắc kè hoa HHen Niê đẹp lạ với hình tượng Diva, xứng danh Nữ hoàng cân mọi phong cách ảnh 2Trong hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê đã gặt hái được nhiều thành công mà nổi bật nhất là thành tích lọt vào Top 5 Miss Universe 2018. H’Hen Niê còn là chủ nhân của nhiều giải thưởng – danh hiệu dành cho người đẹp có hoạt động nổi bật và hàng loạt dự án, công tác thiện nguyện ý nghĩa đúng với sứ mệnh của một hoa hậu.

 

Tắc kè hoa HHen Niê đẹp lạ với hình tượng Diva, xứng danh Nữ hoàng cân mọi phong cách ảnh 3Tắc kè hoa HHen Niê đẹp lạ với hình tượng Diva, xứng danh Nữ hoàng cân mọi phong cách ảnh 4Tắc kè hoa HHen Niê đẹp lạ với hình tượng Diva, xứng danh Nữ hoàng cân mọi phong cách ảnh 5

Trong năm 2020, H’Hen Niê sẽ tiếp tục với nhiều kế hoạch mới, song song cùng việc thử sức ở lĩnh vực điện ảnh. Người đẹp Ê Đê sẽ đảm nhận vai nữ chính trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh với dự án 578. Cô nàng nhận được nhiều lời khen của đạo diễn vì khả năng nhập vai, nỗ lực tập luyện cho nhân vật chân thật, hoàn hảo nhất có thể.
Tắc kè hoa HHen Niê đẹp lạ với hình tượng Diva, xứng danh Nữ hoàng cân mọi phong cách ảnh 6Tắc kè hoa HHen Niê đẹp lạ với hình tượng Diva, xứng danh Nữ hoàng cân mọi phong cách ảnh 7Vai diễn đả nữ cho lần đầu ra mắt ở vai trò diễn viên vừa là áp lực vừa mang đến nhiều cảm hứng cho H’Hen Niê. Cô nàng chia sẻ: ““Năm nay khán giả sẽ thấy Hen xuất hiện ở những vai trò mới, Hen hy vọng trong hành trình của mình sẽ nhận được sự yêu thương và dõi theo của khán giả. Mở đầu cho chuỗi dự án của Hen sẽ là vai diễn cho phim hành động 578. Sau đó có thể Hen sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cho một số cuộc thi”.

Nguồn: saostar.vn

https://saostar.vn/giai-tri/tac-ke-hoa-h-hen-nie-dep-la-voi-hinh-tuong-diva-7055001.html