Oriflame phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam từ năm 2020

Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm, có rất nhiều thương hiệu đã được xây dựng lâu đời. Nhưng điều đặc biệt hơn, thương hiệu phân phối trực tiếp sản phẩm tại Việt Nam duy nhất là Oriflame. Bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2020, Oriflame đã tạo dựng được uy tín và lòng tin ở khách hàng. Thế nên, hôm nay cùng Phái Đẹp Yêu Kiều tìm hiểu hơn về thương hiệu này nhé!

Thương hiệu chuyên phân phối mỹ phẩm

Oriflame – thương hiệu mỹ phẩm đến từ Thụy Điển. Nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và bổ sung dinh dưỡng. Với một phong cách làm đẹp toàn diện với triết lý “Vẻ đẹp từ Thụy Điển”. Nhờ vậy mà nhiều năm qua đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng tại Việt Nam.

Oriflame-tai-Viet-Nam

Được thành lập tại Thụy Điển từ năm 1967. Tập đoàn Oriflame liên tục gặt hái được nhiều thành công to lớn và phát triển mạnh mẽ tại hơn 60 quốc gia. Sau hơn 50 năm hoạt động đến nay, Oriflame đã trở thành một trong những Công ty làm đẹp bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới. Các sản phẩm mang thương hiệu Oriflame với chất lượng chuẩn Châu Âu và giá cả phải chăng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của Oriflame

Những sản phẩm nổi bật nhất là:

Chăm sóc da: NovAge; Optimals; Pure Skin; Love Nature…

Chăm sóc cá nhân: Milk & Honey Gold; Essense&Co; Sun Zone; Feet Up, HairX…

Nước hoa: Giordani Gold, Possess, Eclat, Born To Fly,…

Trang điểm: Giordani Gold, The ONE, Colour Box;

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm bổ sung: Wellness Packs;; Omega 3; WellnessKids Multivitamins & Minerals, Astaxanthin, Hair&Nail NutriComplex, Wellness Shakes…

cac-san-pham-noi-bat-tai-Oriflame

Tất cả các sản phẩm của Oriflame đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với công nghệ tiêu chuẩn, được sàng lọc kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu đầu vào. Đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của pháp luật Châu Âu. Nhằm đảm bảo sự an toàn, bảo vệ môi sinh và phát triển bền vững. Các sản phẩm được sản xuất theo những quy trình hiện đại và theo tiêu chuẩn nhà máy sản xuất của Châu Âu. Nó hoàn toàn không chứa các thành phần biến đổi gen. Toàn bộ các sản phẩm đều được kiểm nghiệm bởi các phòng thí nghiệm khoa học có uy tín. Được pháp luật Châu Âu đánh giá là có hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Theo thông tin mới nhất, Công ty TNHH Oriflame Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Với 100% vốn đầu tư từ Oriflame Cosmetics Global S.A. Nó được phép kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu Oriflame. Bằng hình thức trực tiếp theo giấy phép số 01/CN-CT. Giấy phép này do cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cấp ngày 13/11/2019.

Oriflame với những đóng góp to lớn cho xã hội

Tập đoàn mỹ phẩm Oriflame mang đến nhiều cơ hội làm việc. Nó giúp hàng trăm ngàn nhà phân phối tại Việt Nam gia tăng thu nhập. Oriflame Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có nhiều hoạt động vì cộng đồng. Trong nhiều năm qua đã đóng góp cho nhiều quỹ hoạt động từ thiện. Các quỹ từ thiện vì trẻ em Việt Nam như Blue Dragon và làng trẻ em SOS Việt Nam.

Oriflame-gay-quy-tu-thien

Bên cạnh đó, nó còn đóng góp kinh phí xây dựng lớp học cho học sinh vùng cao tại Lào Cai… Trong tháng 1/2020, Oriflame cũng đã gây quỹ thành công. Với số tiền 100,000,000đ thông qua chương trình “Xuân Cho Con – Xuân Vẹn Tròn”. Từ đó, mang đến một mùa Xuân ấm áp hơn cho các bé tại làng trẻ em SOS. Dự kiến Oriflame Việt Nam sẽ tổ chức đoàn gồm đại diện Công ty, các nhà phân phối xuất sắc cùng với Hoa hậu H’Hen Niê đến thăm và tặng quà cho làng trẻ em SOS tại TP.HCM trong tháng 3 sắp tới.

Hoa-hau-Hhen-Nie-cung-Oriflame

Với những điều trên, Oriflame xứng đáng là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng nhất. Cảm ơn độc giả đã quan tâm đến bài viết. Hãy theo dõi Phái Đẹp Yêu Kiều mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất