Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà là công việc chiếm nhiều công sức, thời gian lẫn tiền bạc. Đặc biệt, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ đạc. Quá trình chuyển nhà sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Và để khắc phục tình trạng này, bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì vậy, hôm nay Phái Đẹp Yêu Kiều sẽ mách bạn tất tần tật kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà. Bạn tham khảo ngay bài viết này nhé!

Chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín

Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà đầu tiên là chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà uy tín. Bởi vì, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng uy tín và cung cấp giá tốt. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng.

kinh-nghiem-khi-thue-dich-vu-van-chuyen-nha

Đơn vị đó phải có các tiêu chí như: có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình vận chuyển, ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên, trang thiết bị máy móc chuyên dụng,…Mặt khác, bạn tuyệt đối không nên chọn đơn vị trôi nổi. Bởi vì những địa chỉ này thường phát sinh nhiều chi phí mà lại không hiệu quả.

Khâu đóng gói đồ đạc cũng là kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Sau khi bạn đã lựa chọn được đơn vị chất lượng. Việc tiếp theo mà bạn cần quan tâm đó là đóng gói đồ đạc. Đồ dùng chắc chắn sẽ có nhiều kích thước to nhỏ và giá trị khác nhau. Nếu bạn không phân chia đồ đạc sẽ dễ bị thất lạc hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

kinh-nghiem-khi-thue-dich-vu-chuyen-nha
kinh-nghiem-khi-thue-dich-vu-chuyen-nha

Ngoài ra, bạn nên ghi chú và dán cẩn thận lên các thùng đóng gói. Cụ thể là với những món đồ cá nhân như: giày dép, quần áo, sách vở… Bạn nên dùng thùng carton to và có độ bền tốt để đóng gói. Riêng những món đồ dùng dễ vỡ và có giá trị. Bạn nên bọc chống sốc kèm theo chèn xốp để bảo quản tốt hơn.

boc-chong-soc-trong-van-chuyen

Thống nhất về giá cả dịch vụ

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói. Bạn cần phải lưu ý kỹ chi phí phát sinh. Cụ thể, bạn nên thống nhất với đơn vị cung cấp dịch vụ về quy trình thực hiện vận chuyển. Cố gắng sắp xếp đồ đạc hợp lý để hạn chế tối đa tình trạng vận chuyển nhiều lần. Bởi khi thêm chuyến vận chuyển đồng nghĩa với việc sẽ phải trả thêm phí.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà Phái Đẹp Yêu Kiều gợi ý cho bạn tham khảo. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. Hãy theo dõi Phái Đẹp Yêu Kiều mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất